ABOUT US

 Brand

 (ชื่อแบรนด์, รายละเอียดเกี่ยวแบรนด์)

 Knotty Berry อ่านว่า นอตตี้ เบอร์รี่

            1.​ตาไม้ (Knot)

          ซึ่งเป็นจุดที่กิ่งก้านเจริญเติบโตเปรียบเหมือน จุดเริ่มต้นของปัญญาที่แตกฉานของเด็ก ส่วนผลลูกเบอร์รี (Berry) เปรียบเหมือนผลอันน่าชื่นใจที่คุณพ่อคุณแม่ ได้เห็นจากการเฝ้าดู

      2.​Knotty และ Berry

มีความซุกซนและน่ารักของทั้งเด็กชายและเด็กหญิง

    3.​Knot ตาไม้ และ Berry

ลูกเบอร์รี เป็นไม้ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ของบริษัทเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้

Knotty Berry คือผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็ก ที่นอกจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานการผลิตแบบญี่ปุ่นแล้ว ยังรวมถึงการออกแบบที่ซ่อนความฉลาดในความเรียบง่าย ชุดโต๊ะเขียนหนังสือที่สไตล์ญี่ปุ่นที่ดูเรียบง่าย แต่ให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกรายละเอียดของชิ้นงาน ผสมผสานฟรั่งชั่นการใช้งานและความสวยงาม นุ่มนวลน่าใช้อย่างลงตัว

         โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับใช้ในบ้าน (HOMEDESK) ไม่ใช่เป็นเพียงโต๊ะเขียนหนังสือ แต่เป็นพื้นที่ที่ผู้ใหญ่มอบให้ลูกๆได้ใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่จะสร้างความฝันและพัฒนาการเรียนรู้อย่างเป็นระบบระเบียบ เมื่อเด็กๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่ โต๊ะตัวนี้จะเป็นความทรงจำและปรารถนาที่ดีคุณพ่อคุณแม่ส่งมอบให้เขาตลอดไป


         Knotty Berry คือผู้ผลิตโต๊ะเขียนหนังสือ, ทำการบ้านสำหรับเด็ก (Home Desk) ทีจำหน่ายในประเทศญีปุ่นเป็นเวลาเกือบ 20 ปี

        คุณพ่อคุณแม่ชาวญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมน่าสนับสนุนและส่งเสริมให้ลูกๆมีโต๊ะเขียนหนังสือทุกคน โดยซื้อเป็นของขวัญสำหรับเริ่มต้นการศึกษา เพื่อปลูกฝังความมีระเบียบวินัยและส่งเสริมการเรียน (สามารถอ้างอิงจากคุณหมอหรือนักพัฒนาการฯ) โดยเด็กๆทุกคนจะใช้จนเรียนจบมหาวิทยาลัย (เน้นใช้คุ้มค่า ใช้ตั้งแต่เด็กจนโต จึงสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่) ดังนั้นโต๊ะเขียนหนังสือของ Knotty Berry จึงประกอบด้วย

         (1) ความแข็งแรงเน้นใช้งานได้ยาวนาน

         (2)ฟรังชั่นการออกแบบในทุกส่วนเพื่อการใช้งานตั้งแด่เด็กจนโต​- ความสูงโต๊ะขนาดมารตาฐาน 73-76 ซม เท่ากับโต๊ะผู้ใหญ่​- เก้าอี้ไม้ปรับระดับความสูง 3 ระดับ, ที่วางเท้าปรับความสูงได้ ขาไม่ลอยไม่เมื่อยเมื่อนั่งนาน, ล้อหยุดไม่ขยับเวลานั่งเพื่อความปลอดภัย​- โคมไฟ ถนอมสายตา ขนาดยาวเต็มพื้นที่โต๊ะเขียนหนังสือ อายุการใช้งานยาว

         (3) ซ่อนความน่ารักน่าใช้ตามสไตล์ญี่ปุ่น ดูเรียบง่ายแต่ประณีตเรียบร้อยแบบญี่ปุ่น

 


 


•​แนะนำผลิตภัณฑ์ / รูปแบบและประเภทของผลิตภัณฑ์ / จุดเด่น / ประโยชน์​ทุกส่วนของสินค้า knotty berry ออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างแท้จริง เช่น วัสดุมีสารก่อมะเร็งต่ำและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (low urea-formaldehyde) ใช้เมลามีนจากเยอรมันซึ้งกันน้ำและรอยขุดขีด มีโค้งเว้าดูนิ่มนวนและปลอดภัย เก้าอี้ระบบ safety มีล้อหยุดทันทีที่มีเด็กนั่ง เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย

•​แนวความคิดในการออกแบบต้องคำนึงถึงอะไรบ้างแนวคิดในการออกแบบได้จากนักออกแบบและผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นโดยเน้นความผสมประสานของ 1. ความแข็งแรงทนทาน 2.ฟรั่งชันการใช้งาน 3.ออกแบบน่ารักน่าใช้แบบญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว

•​การเลือกวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต / คุณสมบัติของวัตถุดิบสินค้าที่จำหน่ายในประเทศไทยมีคุณภาพและใช้วัตถุดิบเดียวกับที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น มีการกำหนดให้ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเช่น วัสดุมีสารก่อมะเร็งต่ำและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (low urea-formaldehyde) ใช้เมลามีนจากเยอรมันซึ้งกันน้ำและรอยขุดขีด มีโค้งเว้าดูนิ่มนวนและปลอดภัย

 


Powered by MakeWebEasy.com